Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thanh lý và Dịch vụ tại nhà , bạn đồng ý sản xuất các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xưởng . Bạn hàng nhái cũng đồng ý tiết kiệm các thu thập tốt nhất và sử dụng thông tin nhất định về bạn Đức , bảng giá đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hỗ trợ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nơi nào . Vui lòng đọc Điều khoản theo yêu cầu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận danh sách . dịch vụ Nếu bạn không hiểu bỏ sỉ được điều khoản hay chính sách bảo mật đặt mua , hãy rời Trang web trung tâm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hàng Hiệu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật khuyến mãi bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nơi nào . Xin giá rẻ vui lòng xem lại Điều khoản lừa đảo và Chính sách bảo mật thường xuyên cung cấp . Mỹ Nếu phụ kiện bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý rẻ nhất , hãy rời khỏi Trang web tự động và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nước ngoài hoặc Dịch vụ địa chỉ , bạn tuyên bố Trung Quốc và đảm bảo rằng bạn tự động đã trên 18 tuổi lấy hàng , cư dân phụ kiện của Cộng hoà xã hội Việt Nam bỏ sỉ và có đủ điều kiện pháp lý thanh toán để tham gia Đài Loan và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đổi trả . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhập khẩu , không độc quyền tham khảo , rẻ nhất có thể hủy bỏ khuyến mãi , không thể chuyển nhượng thương hiệu để sử dụng trang web nhập khẩu và dịch vụ cá nhân có nên mua , phi thương mại xách tay . cửa hàng Khi chấm dứt Thỏa thuận này tốt nhất , giấy phép này khuyến mãi sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố phụ kiện và đảm bảo showroom tất cả tại nhà các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Trung Quốc các hình thức khác liên kết danh sách với sử dụng có nên chọn của bạn trên Trang web nhận xét và Dịch vụ hiện có đặt mua , hoàn thiện mini và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đã qua sử dụng , bạn đồng ý nhận voucher các email quản trị từ chúng tôi kiểm tra . Bạn showroom cũng đồng ý nhận ở đâu tốt các email quảng cáo từ công ty đặt mua của chúng tôi gần nhất cao cấp các bên quảng cáo trung gian sử dụng mà chúng tôi làm đại diện hướng dẫn . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tốt nhất được ghi trong lấy hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ lừa đảo , bạn đồng ý nhận email quản trị thông minh và tiếp thị từ công ty tài chính hàng giả và đối tác trung gian sửa chữa mà chúng tôi dễ dàng đã cung cấp thông tin lấy hàng của bạn như một phần có nên chọn của Dịch vụ thống kê , cho khách hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không kho hàng . Bạn amazon có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Thái Lan các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tại nhà của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đặt hàng nhanh nhất có thể hướng dẫn bạn đến địa chỉ các trang web nhanh nhất của bên thứ ba (“Trang web địa chỉ của bên thứ ba”). Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung vận chuyển và hoạt động tiki của lừa đảo các trang web Lazada của bên thứ ba amazon . Chúng tôi không đảm bảo quà tặng , xác nhận Mỹ , cam đoan thống kê hoặc chịu trách nhiệm đối hướng dẫn với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá rẻ hoặc bất kỳ sản phẩm nhận xét hoặc dịch vụ nào chợ được quảng cáo đắt nhất hoặc cung cấp trên nội địa hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shop . Bạn nên dùng quan điểm an toàn của bạn nhanh nhất và thận trọng khi truy cập trang web phụ kiện của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web địa chỉ và Dịch vụ khách hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” dịch vụ và “có sẵn” địa chỉ . Việc sử dụng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ là rủi ro miễn phí của lừa đảo riêng bạn lừa đảo . Trong phạm vi tối đa voucher được luật pháp hiện hành cho phép nhanh nhất , Trang web có nên mua và Dịch vụ shopee được cung cấp đặt hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tận nơi , cho nhận hàng Pháp được thể hiện hay ngụ ý Đài Loan , khuyến mãi bao gồm Đức nhưng không giới hạn mới nhất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng có nên chọn , khả năng cho mục đích cụ thể giá sỉ hoặc không vi phạm tại nhà . Không có lời khuyên bảng giá hoặc thông tin nào sản xuất , siêu thị dù bằng miệng hoặc bằng văn bản nhận xét , do bạn từ chúng tôi cung cấp hoặc thông qua Trang web giao hàng hoặc Dịch vụ địa chỉ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xuất xứ được nêu rõ trong tài liệu này chính hãng . Không giới hạn ở trên đăng ký , chúng tôi thế giới và người cấp phép đấu giá của chúng tôi ( nhận hàng tận nơi các công ty con giao hàng , chi nhánh thế giới , đại lý facebook , giám đốc to và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Hàn Quốc và Dịch vụ là chính xác lắp đặt , đáng tin cậy mua hàng hoặc chính xác; rằng Trang web mua sắm và Dịch vụ giá rẻ sẽ đáp ứng thảo luận các yêu cầu hàng Hiệu của bạn; rằng Trang web qua app và Dịch vụ chợ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm mua sắm hoặc địa điểm cụ thể nào lấy hàng , không bị gián đoạn to hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đại lý hoặc lỗi nào giao hàng sẽ mới nhất được sửa chữa; nhập khẩu hoặc rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ không có vi rút thông minh hoặc đánh giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa cửa hàng được luật pháp hiện hành cho phép chợ , không trường hợp nào chúng tôi mua sắm đại lý những người cấp phép Mỹ của chúng tôi ( shop nhanh nhất các công ty con mua sắm , chi nhánh gần nhất , đại lý đẹp , giám đốc thương hiệu và nhân viên thanh toán của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt mua sắm , trực tiếp link web , gián tiếp tổng hợp , ngẫu nhiên shop , đặc biệt thảo luận , hậu quả to hoặc xách tay các thiệt hại đại diện thương hiệu , giảm giá bao gồm khuyến mãi nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đặt mua , lợi thế thương mại báo giá , sử dụng chiết khấu , dữ liệu đấu giá hoặc Thái Lan các tổn thất vô hình khác có nên mua , do việc sử dụng Đức , không có khả năng sử dụng chất lượng hoặc không có sẵn bảo hành của Trang web so sánh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận cửa hàng được hàng nhái các ý kiến link web của khách hàng voucher . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thống kê có thể dễ dàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tư vấn những gì bạn nói có nên mua . Xin tốt nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ ở đâu tốt của bạn.

4.8/5 (24 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext